SỞ HỮU TRÍ TUỆ

SỞ HỮU TRÍ TUỆ

SỞ HỮU TRÍ TUỆ

SỞ HỮU TRÍ TUỆ

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU, LOGO

11/09/2019 - 7:50 AM

Nhãn hiệu có vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Nhãn hiệu là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp trên thị trường khi so sánh với hàng hóa, sản phẩm của các doanh nghiệp khác. Tuy nhiên, để doanh nghiệp sở hữu một nhãn hiệu đúng theo quy định của pháp luật thì cần trải qua nhiều thủ tục đăng ký. Hôm nay, Hoàng Việt Luật sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc đăng ký một nhãn hiệu hoàn chỉnh.

KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP

11/09/2019 - 10:07 PM

Kiểu dáng công nghiệp trong thời điểm hiện tại có một vai trò khá quan trọng trong việc giúp người tiêu dùng phân biệt sản phẩm của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người còn khá mơ hồ về kiểu dáng công nghiệp cũng như việc đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp. Hôm nay, Hoàng Việt Luật sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc đăng ký một nhãn hiệu hoàn chỉnh.

LI XĂNG VÀ NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI

11/09/2019 - 7:55 AM

Nhượng quyền thương mại (franchise) là hoạt động thương mại, theo đó bên nhượng quyền cho phép và yêu cầu bên nhận quyền tự mình tiến hành việc mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ theo các điều kiện nhất định. Hợp đồng nhượng quyền thương mại là hợp đồng hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng một sản phẩm hoặc một quy trình hoạt động là một đối tượng sở hữu công nghiệp và đang được bảo hộ. Nhượng quyền thương mại liên quan đến chuyển giao công nghệ, nhãn hiệu hàng hóa hoặc các đối tượng sở hữu trí tuệ khác.

XỬ LÝ VI PHẠM SỞ HỮU TRÍ TUỆ

11/09/2019 - 7:56 AM

Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ nói chung và đặc biệt việc vi phạm nhãn hiệu là một trong các vấn đề ảnh hưởng rất lớn đến uy tín thương hiệu của doanh nghiệp cũng như lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp là chủ sở hữu nhãn hiệu. Việc vi phạm nhãn hiệu làm cho các chủ doanh nghiệp bức xúc nó thực sự là một vấn nạn luôn rình rập mỗi doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh và phát triển thương hiệu.

Tel: 0903032424
icon zalo Zalo: 0903032424 SMS: 0903032424