GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giới thiệu

Giới thiệu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ngày đăng : 27/08/2019 - 9:37 AM

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY LUẬT TNHH  HOÀNG VIỆT LUẬT

“UY TÍN – TRUNG THỰC –TRÁCH NHIỆM - KỶ LUẬT – NÂNG TẦM”

 

Uy tín – Trung Thực – Trách nhiệm – Kỷ luật -  nâng tầm là tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp, kim chỉ nam trong hoạt động của Hoàng Việt Luật (HVL). HVL tin tưởng với sự đồng lòng của mỗi cá nhân và luôn hướng đến mục đích bảo vệ công lý, khách hàng, phát triển cộng đồng, HVL sẽ là một nhân tố tích cực để góp phần gìn giữ niềm tin và  xây dựng những giá trị sống tốt đẹp.

 

1. Uy tín:

 

“Uy tín” là là tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp của HVL, là phẩm chất của mỗi cá nhân, con người HVL, là phương châm HVL hướng đến cho sự phát triển bền vững. Uy tín đối với HVL là:

 

· “Uy tín” về con người;

· “Uy tín” về dịch vụ;

· “Uy tín” trong hiện tại và tương lai.

 

2. Trung thực:

 

Với hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý, “Trung Thực” luôn được HVL nghiêm túc thực hiện vì chỉ có “Trung thực” mới có thể giúp mỗi cá nhân HVL duy trì công lý, bảo vệ khách hàng. HVL luôn đề cao:

 

 · “Trung thực” với khách hàng

 · “Trung thực” với sự thật khách quan.

 · “Trung thực” với mỗi cá nhân, tập thể HVL

 

3. Kỷ luật:

 

Là một Hãng luật thành thành lập lâu năm, với hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý hướng đến mục tiêu bảo vệ công lý, quyền lợi khách hàng, phát triển cộng đồng, HVL luôn nhận thức được sự quan trọng của yếu tố “kỷ luật”.

 

“Kỷ luật” đối với HVL là sự tuân thủ quy định pháp luật, nguyên tắc, chuẩn mực xã hội; là sự bảo vệ và tuân theo phương châm làm việc chung để đạt được kết quả tốt nhất trong vai trò của mình.

 

4. Nâng tầm:

 

HVL nhận thức được rằng xã hội là một sự vận động không ngừng nghỉ trong viêc luôn cải tiến cái cũ, tiếp thu những cái mới cùng với sự phát triển tư duy của con người theo thời gian. Đồng hành với sự phát triển của xã hội, HVL luôn chủ động học hỏi, lĩnh hội, tìm kiếm và chọn lọc tỉ mĩ  để đưa ra dịch vụ pháp lý, giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, cộng đồng.

 

HVL với mong muốn đóng góp cho cộng đồng, bằng những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng của đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm luôn cố gắng truyền thụ và định hướng để xây dựng đội ngũ luật sư kế thừa có đầy đủ kiến thức chuyên môn, đạo đức để góp phần xây dựng xã hội.

 

5. Trách nhiệm:

 

“Trách nhiệm” là phẩm chất cuối cùng để HVL thực hiện những cam kết đối khách hàng, cộng đồng. Trách nhiệm đối với HVL là trách nhiệm của mỗi cá nhận đối với tập thể, là trách nhiệm của HVL đối với xã hội và cộng đồng.

 

Bằng tinh thần trách nhiệm, con người HVL luôn nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh của mình với phương châm:

 

· Vì lợi ích khách hàng, cộng đồng;

· Phát triển bền vững và hoàn thiện.

 

Bài viết khác
  THÀNH VIÊN  (27.08.2019)
  TẦM NHÌN SỨ MỆNH  (27.08.2019)

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tel: 028 3620 3920
icon zalo Zalo: 090 303 2424 SMS: 090 303 2424