TƯ VẤN HÔN NHÂN GIA ĐÌNH

Dịch vụ

Dịch vụ

TƯ VẤN HÔN NHÂN GIA ĐÌNH

Ngày đăng : 10/09/2019 - 9:17 AM

HÔN NHÂN GIA ĐÌNH

 

1. Các nghiên cứu về gia đình của các nhà xã hội học và tâm lý học trên thế giới đều dẫn đến một kết luận đúng đắn rằng: Gia đình chính là tế bào của xã hội. Một gia đình hòa thuận, an khang và phát triển điều hòa sẽ là một nhân tố để cả xã hội, đất nước đi lên và phát triển một các bền vững. Một gia đình nuôi dạy con cái giữ gìn tốt các chuẩn mực đạo đức sẽ tạo nên những công dân tốt cho đất nước. Những người con ngoan đó sẽ chính là những người công dân tương lai đưa đất nước, dân tộc đi tới một chân trời tốt đẹp.

 

Vì thế vấn đề Hôn nhân gia đình luôn luôn được Pháp luật quan tâm đặc biệt và tạo rất nhiều thuận lợi để phát triển ổn định và bền vững.

 

Trên thực tế, ngày nay có rất nhiều vấn đề phát sinh trong mối quan hệ xã hội này gây ảnh hưởng đến sự phát triển ổn định của gia đình nói riêng và xã hội nói chung.

 

Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có những hiểu biết nhất định về kiến thức pháp lý trong lĩnh vực này để giải quyết một cách tốt nhất vấn đề của mình và những người thân trong gia đình. Chính vì lẽ đó, Hoàng Việt Luật chúng tôi luôn có một đội ngũ tư vấn đặc biệt cho Quý vị, khi Quý vị mong muốn tìm hiểu kỹ về các quy định pháp luật riêng cho trường hợp của mình

 

Đến với Hoàng Việt Luật, bạn không chỉ nhận được sự hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp, mà còn là thái độ phục vụ tận tình, tận tâm của đội ngũ Luật sư và Nhân viên pháp lý tại đây.

 

2. Hoàng Việt Luật chúng tôi nhận tư vấn và thực hiện các dịch vụ về lĩnh vực hôn nhân như:

 

· Đại diện ủy quyền để tiến hành các thủ tục đăng ký kết hôn.

· Tư vấn các điều kiện cần thiết, lập hồ sơ và tiến hành các thủ tục liên quan khi khách hàng có dự định kết hôn với người Nước ngoài.

· Tư vấn và lập các Thỏa thuận trước hôn nhân theo yêu cầu của khách hàng.

 

Với cuộc sống người dân tại các đô thị hiện nay, việc xác định rõ những mối quan hệ liên hệ đến cuộc sống gia đình một cách chặt chẽ, chu đáo sẽ tạo điều kiện để hôn nhân trở nên bền vững, và trách được những gãy đổ cho cuộc sống gia đình của chúng ta.

 

3. Hoàng Việt Luật chúng tôi cũng nhấn mạnh một yếu tố không kém phần quan trọng, đó là việc phân định tài sản chung và tài sản riêng của hai vợ chồng. Đây là một vấn đề mà thông thường các gia đình Việt Nam chúng ta ít để ý đến. Với tâm thức người dân chúng ta là đã sống chung thì mọi sự đều là của chung. Vì thế khi có một sự biến động dù nhỏ cũng dễ gây ra những tranh chấp không đáng có, chí ít cũng dẫn đến sự ức chế cho một bên hay cả hai vợ chồng. Điều này là nguy hại cho sự chung sống và cả cho việc nuôi dạy con cái.

 

Hoàng Việt Luật chúng tôi nhận tư vấn và thực hiện các dịch vụ dưới đây:

 

· Lập cam kết xác nhận tài sản riêng của vợ hoặc chồng.

· Lập biên bản ghi nhận phần công lao đóng góp trong việc tu sửa, mua bán tài sản chung.

 

4. Ngoài ra, chúng tôi cũng đảm nhận tư vấn và các dịch vụ về các vụ việc khác liên quan đến hôn nhân và gia đình như:

 

· Xác nhận ngày sinh cho con cái.

· Cải chính hộ tịch.

· Xác nhận cha cho con, xác nhận con ruột.

· Xin con nuôi.

· Lập thủ tục giám hộ cho trẻ vị thành niên.

· Tiến hành thủ tục ly hôn.

· Thủ tục phân chia tài sản sau ly hôn.

· Xác định quyền nuôi con hoặc giám hộ trẻ vị thành niên sau ly hôn.

· Xác định phần cấp dưỡng cho con sau ly hôn.

· Xác định quyền chăm sóc, thăm hỏi của người không nuôi con sau ly hôn.

 

Trong phần liệt kê các dịch vụ mà chúng tôi có thể cung cấp cho Quý vị nêu trên, chúng tôi muốn nhấn mạnh đến một điểm đặc biệt, đó là việc “xác định quyền nuôi con sau ly hôn”. Xuất phát từ quan điểm trẻ em sẽ là tương lai của đất nước, việc nuôi dưỡng các con và việc chăm sóc, thăm nom các con sau ly hôn được Pháp luật về Hôn nhân gia đình của nước ta luôn đề cao. Song song với điều đó, chúng tôi và Quý vị cũng thấy rằng việc nuôi nấng và bồi đắp nhân cách của một đứa trẻ là điều hết sức khó khăn và phức tạp, cần phải có nhiều bàn tay chung sức đóng góp trong gia đình và cả ngoài xã hội.

 

Bất kỳ ai cũng sẽ đồng ý với chúng tôi rằng: chúng ta cần quan tâm đến lĩnh vực này một cách thấu đáo và chu toàn đến mức có thể được. Vì thế, Hoàng Việt Luật chúng tôi đề nghị Quý vị hãy đến thuê tư vấn nơi chúng tôi khi muốn quyết định một vấn đề liên quan đến lĩnh vực này.

 

Cùng với Quý vị, chúng tôi sẽ vận dụng hết khả năng của mình và những chế định cụ thể của Pháp luật để bảo vệ cuộc sống Hôn nhân gia đình của Quý vị. Với những quan điểm nêu lên từ đầu bài viết, chúng tôi mong muốn rằng Quý vị đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để nhận được những sự tư vấn thiết thực và thấu đáo tình lý.

 

Đặc biệt nếu Quý vị cần có những tư vấn tâm lý về lĩnh vực Hôn nhân gia đình, Hoàng Việt Luật chúng tôi sẽ giúp Quý vị nhận được những tư vấn hiệu quả từ những Chuyên viên, Bác sĩ tâm lý có chuyên môn cao trong lĩnh vực Hôn nhân gia đình.

Bài viết khác
  DI CHÚC, THỪA KẾ  (29.08.2019)
  THÀNH LẬP, THAY ĐỔI  (11.09.2019)
  HÌNH SỰ  (27.08.2019)
  DÂN SỰ  (11.09.2019)
  ĐẤT ĐAI  (11.09.2019)
  THUẾ  (11.09.2019)
  ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU, LOGO  (11.09.2019)
  HÀNH CHÍNH  (11.09.2019)
  DỊCH THUẬT PHÁP LÝ  (07.10.2019)
  MUA BÁN, SÁP NHẬP  (11.09.2019)
  HÔN NHÂN & GIA ĐÌNH  (11.09.2019)
  KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP  (11.09.2019)
  ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN  (11.09.2019)
  SỞ HỮU TRÍ TUỆ  (11.09.2019)
  LAO ĐỘNG & VIỆC LÀM  (11.09.2019)
  DỊCH VỤ GIAO THÔNG  (15.10.2019)
  THƯƠNG MẠI  (11.09.2019)
  TƯ VẤN THUẾ, TÀI CHÍNH  (11.09.2019)
  TƯ VẤN THƯỜNG XUYÊN  (11.09.2019)

TƯ VẤN HÔN NHÂN GIA ĐÌNH

Tel: 09 03 03 24 24
icon zalo Zalo: 09 03 03 24 24 SMS: 09 03 03 24 24
news