GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

HÌNH SỰ

27/08/2019 - 8:41 PM

Hình sự là một lĩnh vực pháp luật mang tính chất phức tạp, đòi hỏi những luật sư tham gia phải có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm vì nó không chỉ tác động về tài sản, vật chất mà còn ảnh hưởng đến nhân thân, sức khỏe, mạng sống của con người và chuẩn mực xã hội. Hoàng Việt Luật, với đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tố tụng hình sự, luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu sẽ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp khách hàng tốt nhất từ giai đoạn thu thập hồ sơ, chứng cứ đến giai đoạn thi hành án.

DÂN SỰ

11/09/2019 - 7:47 AM

Tranh chấp dân sự là những mâu thuẫn, bất hoà về quyền và nghĩa vụ hợp pháp giữa các chủ thể tham gia vào quan hệ pháp luật dân sự. về các quan hệ nhân thân và quan hệ tài sản được pháp luật bảo vệ. Phổ biến có các loại tranh chấp dân sự sau: tranh chấp về quyền sở hữu tài sản, tranh chấp về hợp đồng dân sự, tranh chấp về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, các vấn đề về ly hôn, các yêu cầu về tuyên bố mất tích hoặc tuyên bố chết....

THƯƠNG MẠI

11/09/2019 - 9:17 PM

Tranh chấp thương mại là một khái niệm phổ biến trong thực tiễn đời sống kinh tế xã hội của nhiều quốc gia trên thế giới. Tranh chấp thương mại là hệ quả của hoạt động thương mại, có tác động lớn và chủ yếu là tiêu cực đến các chủ thể tham gia vào quan hệ thương mại. Do đó giải quyết tranh chấp thương mại là một nhu cầu tất yếu hiện nay.

ĐẤT ĐAI

11/09/2019 - 9:18 PM

Tự hào với đội ngũ Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực đất đai, Công ty Luật Hoàng Việt Luật đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp nhanh chóng, hiệu quả.

HÔN NHÂN & GIA ĐÌNH

11/09/2019 - 9:18 PM

Sự khác biệt trong dịch vụ ly hôn của Công ty luật Hoàng Việt Luật là ở chỗ cân bằng giữa tư vấn pháp lý và giải pháp thực tiễn, sẵn sàng đảm nhận những vụ việc phức tạp mà các nơi khác có thể từ chối, xử lý các tranh chấp hôn nhân gia đình một cách thấu tình đạt lý nhất, giải quyết mọi tranh chấp về hôn nhân và gia đình có lợi cho khách hàng và chất lượng dịch vụ tốt, thời gian nhanh nhất và chi phí rất phải chăng.

SỞ HỮU TRÍ TUỆ

11/09/2019 - 9:20 PM

Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ nói chung và đặc biệt việc vi phạm nhãn hiệu là một trong các vấn đề ảnh hưởng rất lớn đến uy tín thương hiệu của doanh nghiệp cũng như lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp là chủ sở hữu nhãn hiệu. Việc vi phạm nhãn hiệu làm cho các chủ doanh nghiệp bức xúc nó thực sự là một vấn nạn luôn rình rập mỗi doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh và phát triển thương hiệu. Với kinh nghiệm của một đại diện sở hữu trí tuệ, Công ty luật Hoàng Việt Luật tin tưởng rằng sẽ hỗ trợ tối đa giải pháp xử lý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ /xử lý vi phạm nhãn hiệu cho doanh nghiệp.

GIAO THÔNG

11/09/2019 - 10:54 PM

Tel: 028 3620 3920
icon zalo Zalo: 090 303 2424 SMS: 090 303 2424